aboutus

Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory

Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory Sichuan Huaxin fountain factory,neijiang huaxin art fountain factory
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: NGHỆ THUẬT HUAXIN FOUNTAIN
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 35000000-60000000
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Đài phun nước nghệ thuật Neijiang Huaxin

Được thành lập vào năm 2002, Đài phun nước nghệ thuật Neijiang Huaxin là một trong những nhà cung cấp đài phun nước âm nhạc / khiêu vũ nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Được thúc đẩy bởi ý nghĩa thẩm mỹ và văn hóa, chúng tôi không chỉ có thể xây dựng đài phun nước với mức độ sáng tạo và chức năng cao nhất, mà cả các kỹ sư của chúng tôi luôn quan tâm đến việc nhận ra mọi tính năng nước mà bất kỳ chương trình kinh doanh, doanh nghiệp hoặc công cộng nào cũng cần.

Nguồn gốc của chúng tôi bắt đầu trong sản xuất thiết bị đài phun nước nhưng những gì chúng tôi làm ngày nay vượt xa - từ xây dựng đài phun nước đến thiết kế thực hiện đài phun nước và phát triển hệ thống vòi phun tùy chỉnh. Từ năm 2007, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đài phun nước cho khách hàng trên toàn thế giới, ngày nay Đài phun nước nghệ thuật Neijiang Huaxin là một nhà cải tiến đã được chứng minh ở cả thị trường trong nước và toàn cầu.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế và xây dựng đài phun nước, sản xuất tùy chỉnh, lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì. Cam kết với khái niệm về hoạt động bên ngoài hộp, Đài phun nước nghệ thuật Neijiang Huaxin đang cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng đài phun nước cho tất cả các loại thiết lập đài phun nước từ thương mại đến chính phủ, từ riêng tư đến công cộng, từ tinh tế đến tuyệt vời. Đài phun nước nghệ thuật Neijaing Huaxin phối hợp chặt chẽ với khách hàng để hiện thực hóa tầm nhìn của họ trong khi quản lý sự tương tác phức tạp của các yếu tố thiết kế thẩm mỹ và kỹ thuật.

Khách hàng của bạn tin tưởng chúng tôi

Đài phun nước nghệ thuật Neijiang Huaxin đã cung cấp thành công dịch vụ đài phun nước cho hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với 17 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi rút ra nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo và xây dựng để tạo ra tính năng nước hoàn hảo cho môi trường thương mại, kiến ​​trúc, công ty hoặc công cộng của bạn.

Chứng chỉ & Bằng sáng chế

Các sản phẩm của Neijiang Huaxin Art Fountain đáp ứng các tiêu chuẩn CE, chúng tôi cũng tuân thủ chỉ thị RoHS của hội đồng-2011/65 / EU. Hơn nữa, vòi phun CNC một chiều (Điều khiển số máy tính), vòi CNC hai chiều và thiết bị NC để điều khiển máy bay phản lực nhảy tầng đã giành được 11 bằng sáng chế quốc gia.

Lịch sử

● Đài phun nước nghệ thuật Huaxin là nhà cung cấp đài phun nước chuyên nghiệp và nhà sản xuất thiết bị đài phun nước. Nó được thành lập vào năm 2002 tại tỉnh Tứ Xuyên, quê hương của Panda. Sau gần 20 năm, chúng tôi có khả năng sản xuất và phát triển thiết bị trưởng thành, một hệ thống dịch vụ âm thanh và kinh nghiệm lắp đặt có kinh nghiệm.

● Cho đến nay, hiệu suất sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng tốt của chúng tôi đã làm cho sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bán thành công tại Trung Quốc, mà còn xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Canada, Thái Lan, Mexico, Nga, Việt Nam , Indonesia. , Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác.

Dịch vụ

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ truyền thông

Chúng tôi đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng sẽ nhận được dịch vụ kịp thời nhất. Chúng tôi có 24 giờ dịch vụ tư vấn không bị gián đoạn. Tỷ lệ đáp ứng kịp thời của chúng tôi là ở vị trí hàng đầu trong ngành, lên tới 100%. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc tư vấn của bạn không phản hồi vì độ trễ của máy bay phản lực.

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi bao gồm các chuyên gia chuyên về kiến ​​trúc cảnh quan, cơ khí và thiết kế công nghiệp. Họ đã ở trong ngành công nghiệp đài phun nước ít nhất năm năm và có thể giải quyết bất kỳ vấn đề thiết kế và kỹ thuật nào của bạn. Nó được dẫn dắt bởi một kỹ sư nổi tiếng trong ngành. Ông đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế đài phun nước trong gần mười năm và có những hiểu biết độc đáo từ thiết kế đài phun nước đến lập trình PC. Trong nhiều thập kỷ, thiết kế đài phun nước của chúng tôi đã được áp dụng với tỷ lệ 100%.

Đội cài đặt

Theo đội Thời gian của môi trường và chất lượng nước, kế hoạch lắp đặt tối ưu làm mất thời gian ngắn nhất, an toàn cao nhất.

Đội ngũ hậu mãi

Chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, kiên nhẫn, chu đáo, giúp khách hàng đạt được giải pháp tốt nhất.

Chi tiết liên lạc